0985151947

Hãng taxi giá rẻ

Hãng taxi giá rẻ uy tín tại TPHCM

Những tiêu chí đánh giá hãng taxi giá rẻ uy tín mà chất lượng bạn cần biết. Mỗi đơn vị vận tải sẽ có những ưu điểm riêng, cũng như các khuyết điểm cần khắc phục không thể tránh được. Nếu lần đầu bạn thuê xe đi tỉnh, kiếm xe taxi đi liên tỉnh 1 chiều 2 chiều,… thì bạn sẽ bị phân vân. Bởi có quá nhiều đơn vị vận tải cho thuê xe mà bạn khó lòng biết đâu là đơn vị uy tín mà giá rẻ. Những thông tin dưới đây sẽ là căn cứ cho bạn để nhận biết, ghi nhớ và sử dụng khi cần nhé,

Các tiêu chí đánh giá hãng taxi giá rẻ mà chất lượng:

 • Hãng taxi giá rẻ phải có giá thuê xe taxi rẻ, cạnh tranh và minh bạch.

Đây là yếu tố đầu tiên mà khách hàng nào cũng chú ý và quan tâm nhất khi tìm hãng taxi giá rẻ. Tùy theo mỗi đơn vị mà mức giá thuê xe sẽ khác nhau cả về giá mở cửa, các km tiếp theo hay giá trọn gói.

Những đơn vị uy tín sẽ niêm yết giá công khai, báo giá thuê xe minh bạch. Ví dụ tại Taxidilientinh.com bạn sẽ trực tiếp đặt xe online và nhận được báo giá ngay lập tức. Hoặc khi gọi tới hotline 0985 151 947 sẽ có nhân viên tư vấn báo giá luôn.

Bạn cần lưu ý hỏi rõ hãng xe là giá trọn gói hay giá chiều đi, chiều về. Liệu rằng sẽ có phát sinh những chi phí gì nữa không để thống nhất ngay từ đầu. Tránh việc bạn bị chặt chém giá thuê xe, bị nâng giá hay cộng tiền vô lý. 

Bạn sẽ biết được số tiền đó có phù hợp ngân sách mình dự tính hay không. Mình nên chuẩn bị bao nhiêu tiền cho chuyến đi và quan trọng không gây xích mích khi thanh toán. Hãy để chuyến đi liên tỉnh hay đưa đón bằng taxi là trải nghiệm chứ không phải là kinh nghiệm nhé.

Hãng taxi giá rẻ nhưng phải chất lượng
Hãng taxi giá rẻ nhưng phải chất lượng
 • Có nhiều dòng xe đời mới nhiều lựa chọn cho khách hàng

Đây là chú ý thứ 2 và là tiêu chí đánh giá hãng taxi có chất lượng hay không. Một hãng có đầu tư thì họ sẽ có nhiều dòng xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ,….hiện đại, sang trọng.

Xe có chất lượng thì mới đảm bảo được sự an toàn cho tài xế và hành khách trên xe. Khách hàng có được chuyến đi thoải mái, trên xe đầy đủ tiện nghi để thư giãn. Đồng thời đảm bảo an toàn, dễ chịu trong suốt quá trình di chuyển cho cả bác tài lẫn khách.

 • Đội ngũ tài xế đầy đủ kinh nghiệm, nhiệt tình, chuyên nghiệp

Khác với các hình thức xe dịch vụ công nghệ khác, thì đội ngũ tài xế phục vụ xe đi tỉnh có yêu cầu cao hơn. Thái độ làm việc chuyên nghiệp, cần am hiểu nhiều tỉnh thành, các cung đường khác nhau. Như vậy đơn vị hãng taxi giá rẻ sẽ phục vụ bạn tốt nhất, đảm bảo sự an toàn khi lái xe trên đường. 

Xe đi êm tránh những trình trạng say xe mệt mỏi, hiểu biết về xe, tâm lý khách hàng. Có thể tư vấn cho bạn về các địa điểm nên dừng lại ăn uống, vui chơi hay mua quà lưu niệm. Dù bạn đi du lịch chưa có lịch trình cụ thể cũng yên tâm khi có các bác tài tâm lý đi cùng.

Đội ngũ tài xế phải chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệp và vui vẻ
Đội ngũ tài xế phải chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệp và vui vẻ
 • Đảm bảo quyền lợi cho khách hàng khi chọn hãng taxi giá rẻ

Tùy thuộc vào từng hãng mà sẽ có những cam kết khác nhau để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Ví dụ như chờ khách miễn phí trong bao lâu, giảm giá xe khi đi liên tỉnh. Hoàn tiền khi khách hủy chuyến, khách đi về 2 chiều hay khách không hài lòng.

Bạn hãy hỏi thử hãng taxi giá rẻ xem quyền lợi của mình sẽ được đảm bảo như thế nào. Nếu có sự cố hay vấn đề gì thì cũng yên tâm vì biết hãng sẽ xử lý ra sao để cân nhắc lựa chọn.

2. Taxidilientinh.com – hãng taxi giá rẻ hàng đầu tại khu vực phía Nam

Khi đến với đơn vị taxi đi liên tỉnh chúng tôi, khách hàng sẽ hài lòng về chất lượng xe cũng như dịch vụ:

 • Quy trình làm việc chuyên nghiệp, lịch sự.
 • Xử lý hành trình thuê xe đi tỉnh 1 chiều 2 chiều nhanh chóng
 • Chất lượng xe taxi đạt chuẩn, sạch sẽ, đời mới, trên xe được trang bị nhiều tiện ích cần thiết.
 • Đội ngũ tư vấn viên trực tổng đài giàu kinh nghiệm, tư vấn đúng mục đích sử dụng xe của bạn.
 • Chú trọng nhất về chất lượng phục vụ của đội ngũ tài xế
 • Giá cả thuê xe taxi tốt nhất trong khu vực miền nam.
 • Hãng taxi giá rẻ luôn đặt những quyền lợi của khách hàng thuê xe lên hàng đầu.
 • Cam kết hoàn tiền lên đến 100% nếu đơn vị chúng tôi phục vụ bạn không tốt như cam kết
 • Giảm ngay tới 30% giá trị hợp đồng cho khách đặt thuê xe lần 2
 • Có quyền sử dụng xe và yêu cầu tài xế hỗ trợ mình trong suốt chuyến đi theo lịch trình trong điều kiện cho phép..
 • Khách hàng được hỗ trợ đón và trả khách ở nhiều điểm khác nhau.
 • Dừng nghỉ thoải mái, phục vụ quý khách hàng như xe nhà. Bạn có thể chủ động chọn điểm dừng chân để nghỉ ngơi đảm bảo cho sức khỏe cho mình. Hoặc theo điểm dừng chân bác tài đề nghị, nghỉ dừng chân không tính phát sinh chi phí.

3. Kết luận

Có nhiều tiêu chí khác nhau để bạn đánh giá cũng như xem xét lựa chọn hãng taxi giá rẻ. Hãy ưu tiên chọn sự an toàn và chất lượng, sau đó mới tới giá cả chi phí đi xe. Như vậy sẽ giúp cho bạn có được chuyến đi thoải mái và những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Cảm ơn sự đồng hành của quý khách hàng trong suốt thời gian qua, Taxi Đi Liên Tỉnh mong muốn sẽ là hãng xe tin cậy cho mọi nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo